Giới thiệu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading ... Loading ...
Chuyên mục :
Luợt xem: 2560

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV IBANK

 

NGHÀNH NGHỀ KINH DOANH:

1)      Kinh doanh cho thuê nhà theo luật kinh doanh bất động sản

2)      Kinh doanh giao dịch bất động sản

3)      Ngành nghề xây dựng, kiến trúc

4)      Dịch vụ hỗ trợ tài chính

TÔN CHỈ VÀ ĐỊNH HƯỚNG:

Chúng tôi khẳng định vị trí dẫn đầu về sáng tạo, sự tinh tế và đáng tin cậy trong nghành nghề kim hoàn, thời trang, dịch vụ mà chúng tôi đang hoạt động.

SỨ MẠNG/ NHIỆM VỤ

Không ngừng vận động để đạt được sự phát triển bền vững trong môi trường kinh doanh toàn cầu bằng hệ thống quản lý khoa học và tiên tiến, thiết bị máy móc tiên tiến và công nghệ hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề và tâm huyết để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đa dạng với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chúng tôi luôn đặt uy tín – lợi ích khách hàng lên trước.

VĂN HÓA CÔNG TY

1.  IBANK luôn đề cao uy tín, chất lượng và kích thích sáng tạo, tận dụng mọi nguồn lực của doanh nghiệp, trong đó nguồn nhân lực luôn được chú trọng,

2.  Xây dựng nếp văn hóa Mái Nhà Chung IBANK mà ở đó mỗi thành viên trong gia đình IBANK đều sống có nghĩa tình, đoàn kết thương yêu giúp đỡ  nhau, được khuyến khích nâng cao trình độ văn hóa và quản lý thông qua các lớp đào tạo bên trong và bên ngoài.

3.  Sự nỗ lực trong học tập và công tác của các thành viên được tưởng thưởng xứng đáng bằng thù lao vật chất, bằng động viên tinh thần và bằng việc bổ nhiệm vào những vị trí xứng đáng.

4.  Thông qua các hoạt động đoàn thể, IBANK luôn giáo dục cán bộ, nhân viên của mình sống trong một nền văn hóa mà ở đó chữ tín được đề cao, có tinh thần trách nhiệm đối với xã hội và cộng đồng, là những công dân tôn trọng pháp luật.